สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุดมีอะไรบ้าง และแชร์ไอเดียสำหรับมือใหม่หัดขาย

เนื้อหาบทความนี้

มือใหม่หัดขาย ควรที่จะรู้ว่าสินค้าออนไลน์ ที่ขายดีที่สุดมีอะไรบ้าง เพื่อที่จะได้มีไอเดียในการขายสินค้าออนไลน์ให้สำเร็จบรรลุเป้าหมาย

ในยุคของการซื้อขายสินค้าออนไลน์ ที่เข้ามามีบทบาทต่อสังคมคนไทยมากขึ้น และเห็นทีว่ามีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดเรียกว่าฉุดไม่อยู่กันเลย ทำเอาใครหลายคนหันมาสนใจประกอบธุรกิจออนไลน์กันมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ประกอบการ ร้านค้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจและต้องการมีรายได้หลักหรือรายได้เสริม ซึ่งต้องบอกเลยว่าการทำธุรกิจออนไลน์ ขอเพียงตั้งใจ จับตลาด จับสินค้าได้ถูก ขยันและซื่อสัตย์ต่อลูกค้า คุณก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

สำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ ควรเริ่มต้นจากการหาสินค้าออนไลน์มาขายให้ถูกประเภท ถูกสมัยนิยม โดยต้องเข้าใจก่อนว่าลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการอะไร รวมถึง การอ่านบทความนี้คุณก็จะมีข้อมูลอย่างละเอียดในการหาสินค้าออนไลน์มาขาย ซึ่งสินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด สินค้าออนไลน์ที่ขายดีอันดับหนึ่งในไทยมีอะไรบ้าง สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด 2022 สินค้าออนไลน์ที่ถูกค้นหามากที่สุด 2565 และตามด้วยสินค้าออนไลน์ที่ขายดี วิธีหาสินค้าออนไลน์มาขายทำอย่างไรเรามาติดตามอ่าน บทความนี้กัน

สินค้าออนไลน์ที่ถูกค้นหามากที่สุด 2565

สินค้าออนไลน์ที่ถูกค้นหามากที่สุดในปี 2565 ได้แก่ หน้ากากอนามัย เข็มขัดพยุงหลัง เสื่อโยคะ ซึ่งคาดว่าภายในปี 2568 อุตสาหกรรมด้านสุขภาพทั่วโลกจะมีมูลค่าสูงถึง 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐกันเลยสืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 

รวมถึงสินค้าสุดฮิต ชุดออกกำลังกาย สปอร์ตบรา กางเกงออกกำลังกาย Smart Watch 

  • สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ เคสโทรศัพท์ ขาตั้งกล้องโทรศัพท์ แท่นชาร์จแบบไร้สาย หูฟังบลูทูธ
  • สินค้าสำหรับเด็ก ได้แก่เป้อุ้มเด็ก เปลไกว ขวดนม ที่ปั๊มน้ำนมแม่ สืบเนื่องจากการทำงานแบบ Work From Home ทำให้พ่อแม่มีเวลาอยู่กับลูกเล็กมากขึ้น
  • สินค้าสัตว์เลี้ยง ได้แก่อาหารสัตว์เลี้ยง ชามอาหาร เตียง รถเข็นสัตว์เลี้ยง ซึ่งปัจจุบันมีปริมาณคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมากขึ้น เพราะสัตว์เลี้ยงช่วยทำให้เราผ่อนคลาย  ช่วยให้เรามีเสียงหัวเราะ มีความสุขได้ และเป็นความสุขที่บริสุทธิ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้เลย

วิธีหาสินค้าออนไลน์มาขายทำอย่างไร

คำถามยอดฮิตสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ที่อาจจะยังสงสัยว่าจะหาสินค้าออนไลน์มาขายอย่างไร ถ้าเช่นนั้นเรามาลองดูช่องทางหาสินค้าออนไลน์มาขายกัน

1.สินค้าขายส่ง

ช่องทางการหาสินค้ามาขายที่เบสิคสุด ๆ คือการหาสินค้าราคาส่งตามสำเพ็ง โบ๊เบ๊ ประตูน้ำ จตุจักร มาขาย ซึ่งหากซื้อเยอะจะได้สินค้าราคาส่งที่จะช่วยประหยัดต้นทุนไปได้อีกเยอะเลย แถมสินค้าก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบโบราณวินเทจและแบบทันสมัยที่สามารถนำมาขายได้กำไรไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว 

2.สินค้าจากเว็บไซต์จีน

ถือได้ว่าประเทศจีนมีความครอบคลุมเรื่องสินค้าหลากหลาย มีสินค้าให้เลือกมากมาย สินค้าส่วนใหญ่ราคาถูกจึงสามารถทำกำไรได้ ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้ดี การนำเข้าสินค้าจากจีนไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต่างนิยมหาสินค้ามาขายจากประเทศจีนกันมากเลยทีเดียว ตัวอย่างเว็บไซต์จีน Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Aliexpress เป็นต้น

3.จ้างผลิตสินค้า

หากใครต้องการสินค้าแบรนด์ตัวเองและมีงบหรือมีทุนเพียงพอ สามารถจ้างผลิตสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตได้เช่นกัน เพียงแต่การจ้างผลิตออกมาต้องมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างเข้ามา เช่น การจ้างการผลิต การขอ อย. ขอใบรับรองต่าง ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณเพียงพอ ซึ่งข้อดีคือจะทำให้คุณมีแบรนด์เป็นของตัวเอง และคุณสามารถวางขายได้ทั้งออฟไลน์และบนช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน

4.งานแสดงสินค้าต่าง ๆ 

ในบ้านเรามีงานจัดแสดงสินค้าอยู่บ่อย ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งผลิตจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศกันเลย คุณจะได้พบกับสินค้ามากมายและผู้ผลิตโดยตรง ในงานแสดงสินค้าจะทำให้เราได้พบกับผู้ผลิตโดยตรงมันจะทำให้ได้สินค้าในราคาที่ถูกลง หากถูกใจกับสินค้านั้นแล้วก็สามารถเจรจาต่อรองกันได้ทันที

สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด 2022 

สำหรับมือใหม่หัดขาย อาจจะยังสงสัยว่าจะเริ่มขายสินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด 2022 อะไรดี สินค้าไหนยอดนิยม มาแรง ขายของออนไลน์อะไรดี เรามาอ่านข้อมูลต่อจากนี้กัน

1.สกินแคร์ และเครื่องสำอาง

จะกี่ยุคกี่สมัย สาว ๆ ก็ยังรักสวยรักงามและให้ความสำคัญกับผิวหน้าผิวกายกันมาโดยตลอด เป็นผลทำให้สินค้าที่เกี่ยวกับความสวยความงามเป็นที่ขายได้ขายดีไปตามกัน นั่นคือกลุ่มสินค้าออนไลน์สกินแคร์และเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นสินค้าที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ใช้แล้วหมดไปต้องซื้อใหม่ ทำให้ขายได้อย่างต่อเนื่องและมีผลกำไรดีงามตามมา

สินค้าออนไลน์ขายดีตอนนี้ที่ขายดีมาโดยตลอดคือสกินแคร์และเครื่องสำอาง ได้แก่แป้งพัฟ ลิปสติก บรัชออน อายเชโดว์ ขนตาปลอม เล็บเจล ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่า คอนซีลเลอร์ เป็นต้น

2.อุปกรณ์ IT หรือ Gadget ต่าง ๆ

สินค้าออนไลน์ประเภทอุปกรณ์ IT หรือ Gadget ต่าง ๆ นับว่าสินค้ายอดฮิตติดอันดับขายดีในสินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุดเช่นกัน เป็นสินค้าที่ต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ด้วยยุคของระบบ 4G 5G ที่เข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะซื้อขายออนไลน์ การทำธุรกรรมบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้โอกาสการขายมากขึ้นตาม ซึ่งสินค้า Gadget อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมขายดี ได้แก่

  • สินค้า IT ที่มาแรงที่สุด ได้แก่โทรศัพท์มือถือ, Laptop, Tablet, 
  • อุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ เคสโทรศัพท์ พาวเวอร์แบงค์ แท่นชาร์จไร้สาย หูฟังบลูทูธ
  • สินค้านวัตกรรม Smart Watch ที่สามารถทำอะไรได้หลายอย่าง เช่นรับส่งโทรศัพท์ แชทได้ ตรวจวัดความดัน ค่าอ๊อกซิเจนในเลือดได้ 

3.เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้า ถือเป็นปัจจัยสี่ในการดำรงชีวิตเป็นสิ่งจำเป็นที่เชื่อแน่ว่าทุกคนจะต้องมีเสื้อผ้าใส่มากกว่าสิบตัวยี่สิบตัวแน่นอน ยิ่งเป็นผู้หญิงที่รักการแต่งตัวเป็นพิเศษ เนื่องด้วยวงการแฟชั่นมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สาว ๆ ต้องตามให้ทันแฟชั่น เสื้อผ้าแบบไหนออกมาก็ต้องไปหาซื้อติดตู้เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน ทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นเป็นสินค้าออนไลน์ขายดีได้ในทุกสมัยกันเลยไม่ว่าจะบนโลกออนไลน์หรือตามห้างร้านก็ตาม

4.อาหารเสริม

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะในกลุ่มคนทำงานที่ทำงานหนักไม่มีเวลาพักผ่อน หรือ กลุ่มผู้สูงอายุที่ร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพลง ทำให้ผู้คนต่างหันมาให้ความสำคัญกับอาหารเสริม ไม่ว่าจะอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมลดน้ำหนัก  ซึ่งเป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายดีบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเพียงแต่ต้องเลือกอาหารเสริมที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ด้วย

5.อาหารเดลิเวอรี่

สืบเนื่องมาจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้หลาย ๆ คนต้องตกงานกันเป็นแถว ไม่มีรายได้ ทำให้ต่างต้องหาอาชีพเสริมทำตัวอย่างการขายอาหารเดลิเวอรี่ ที่สามารถทำได้เลย ไม่ต้องลงทุนเช่าหน้าร้าน มีเพียงลงทุนแต่วัตถุดิบ และเวลา ยิ่งถ้าใครมีฝีมือการทำอาหารสักหน่อยก็ได้เปรียบกว่า ทำในครัวที่บ้านได้เลย แล้วผูกพันธมิตรกับเดลิเวอรี่อย่าง Line man, Grab, Foodpanda ให้เข้ามารับอาหารในบ้าน ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถทำอาหารส่งได้เสมอ ด้วยเหตุนี้เองทำให้อาหารเดลิเวอรี่เป็นที่ขายดีบนโลกออนไลน์เช่นกัน

สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด 9 อันดับแรก มีอะไรบ้าง

สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด ส่วนใหญ่เป็นสินค้าและบริการที่มีความจำเป็น รวมถึงเป็นสินค้าที่ใช้แล้วหมดไปต้องซื้อซ้ำ ทำให้มีการซื้อขายสินค้าออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้แก่

1.เครื่องสำอาง สกินแคร์

เพราะความสวยความงามเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักสวยรักงามทำให้ต้องมีการดูแลผิวหน้าผิวกายเป็นประจำ และสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยคือเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว ครีมบำรุงใบหน้า แป้งพัฟ ลิปสติก บีบีรองพื้น เซรั่ม ครีมลดริ้วรอย โลชันทาผิว ขายสกินแคร์และอื่น ๆ อีก ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาว ๆ ทำให้เครื่องสำอางขายได้ดีตลอดนั่นเอง

2.หน้ากากอนามัย

สองสามปีที่ผ่านมา สินค้าออนไลน์อย่างหน้ากากอนามัยกลายเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ผ่่านมา แต่ถึงแม้สถานการณ์จะคลี่คลายลง แต่พฤติกรรมการสวมหน้ากากอนามัยของผู้คนยังคงมีต่อเนื่องด้วยเหตุผลของความปลอดภัย ความสบายใจทำให้สินค้าขายดี และแน่นอนว่าหากเป็นหน้ากากอนามัยแบบผ้า แบบแฟชันจะยิ่งมีความน่าสนใจมากขึ้น ด้วยข้อดีที่สามารถใช้ได้หลายครั้ง และเป็นแบบแฟชันไม่เหมือนใครด้วย ก็จะยิ่งขายดีมากขึ้นสามารถทำกำไรได้สบายเลย

3.ฟ้าทะลายโจร กระชายขาว ขมิ้นชัน

ปัจจุบันสมุนไพรไทยเป็นที่ยอมรับและต้องการเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบสมุนไพรหลายรายการได้นำไปเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลายขนานออกจำหน่ายไปทั่วโลก ได้แก่ ฟ้าทะลายโจร กระชายขาว ขมิ้นชัน ใบบัวบก ที่มีสรรพคุณที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ อาจช่วยบรรเทาอาการจากไข้หวัดมีไข้เจ็บคอได้

4.เจลแอลกอฮอล์

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้ผู้คนต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยการใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อย ๆ ซึ่งการล้างมือหากอยู่นอกบ้านอาจไม่สะดวก ดังนั้นการพกเจลแอลกอฮอล์จะทำให้เราล้างมือได้ตลอดเวลา เพราะเชื้อโรค ไวรัสที่ปะปนกับสิ่งของ เวลาเราจับอาจโดนเชื้อโรคติดมือได้ สิ่งนี้เองทำให้เจลแอลกอฮอล์ขายดีที่สุด

5.คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต

ในยุคแห่งการสื่อสารก้าวไกล ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอุปกรณ์อย่างคอมพิวเตอร์เข้ามามีบทบาทสำคัญและมีความจำเป็นอย่างมากทั้งเรื่องการงาน การศึกษา การสื่อสาร การเลือกซื้อสินค้า การสืบค้นหาข้อมูล ด้านความบันเทิง และอีกมากมาย  ไม่ว่าใคร บ้านไหน ธุรกิจไหนก็ตามจะต้องมีคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หรือ แท็บเล็ต ไว้ใช้งานกัน จึงทำให้อุปกรณ์เหล่านี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างฉุดไม่อยู่กันเลย

6.กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ถือเป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายได้อยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะแฟชันกางเกงยีนส์เป็นสินค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย กางเกงยีนส์ก็เป็นสินค้าที่ขายได้ตลอด ซึ่งแม้จะใส่กี่ครั้งสีของกางเกงยีนส์ก็ยังซีดได้อย่างสวยงาม ใครใส่ก็ดูเท่เดินไปไหนมาไหนก็มีแต่คนมองจึงทำให้กางเกงยีนส์ขายดีที่สุดบนโลกออนไลน์

7.รองเท้า

การขายรองเท้าออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าทั่วไป รองเท้าแฟชัน รองเท้าผ้าใบ  ต้องบอกว่าขายได้ขายดีตลอด เพราะผู้คนส่วนใหญ่เวลาใส่เสื้อผ้าแล้วก็จะต้องหารองเท้าที่เข้ากันได้กับเสื้อผ้าด้วย ดังนั้นจึงจะต้องมีรองเท้ามากกว่า 1 คู่กันอย่างแน่นอน จึงไม่แปลกเลยที่รองเท้าจะขายดีที่สุด

8.ต้นไม้

กระแสคนรักษ์โลกมีมากขึ้น ผู้คนต่างตระหนักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้นลดมลภาวะเป็นพิษได้คือการปลูกต้นไม้ ทำให้ต้นไม้เป็นอะไรที่ขายดี เพราะแต่ละบ้านต่างหาต้นไม้มาปลูกกันเพื่อสร้างบรรยากาศที่บริสุทธิ์ภายในบริเวณรอบรั้วบ้านให้สะอาดสดใสยิ่งขึ้น

9.อาหารสัตว์เลี้ยง

ในการเลี้ยงสัตว์ให้มีสุขภาพดีได้นั้น เจ้าของควรให้อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะอาหารสุนัข อาหารแมว ไม่ควรให้อาหารคนเด็ดขาด ซึ่งปัจจุบันจำนวนคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงก็มีมากขึ้นด้วยเหตุผลที่ว่าการเลี้ยงสัตว์จะช่วยเยียวยาจิตใจคนที่กำลังทุกข์ให้มีจิตใจที่ผ่อนคลายความเครียดได้มากขึ้น เมื่อจำนวนคนเลี้ยงสัตว์มีมากขึ้น ก็ส่งผลทำให้อาหารสัตว์เลี้ยงขายได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

ขายสินค้าออนไลน์ที่ไหนดี

การขายสินค้าออนไลน์เป็นธุรกิจที่ลงทุนง่าย ไม่ต้องเช่าหน้าร้านก็สามารถสร้างยอดขายได้ แต่ช่องทางการขายของออนไลน์มีให้เลือกมากมายจนไม่รู้จะขายที่ไหนดี ถ้าเช่นนั้นเรามาลองดูแหล่งช่องทางการขายออนไลน์ยอดนิยมกัน

1.App Shopee

เป็น E-Commerce ที่ใหญ่ที่สุด เป็นช่องทางการขายที่นิยมมากอันดับต้น ๆ ที่เปิดโอกาสเพิ่มพื้นที่การขายและเพิ่มรายได้ให้กับผู้ที่สนใจขายสินค้าออนไลน์สามารถเข้าไปเปิดร้านออนไลน์ของตัวเองได้ โดยทาง Shopee เองมีระบบการส่งเสริมการขายมากมาย การจัดโปรโมชัน การสร้างความน่าเชื่อถือให้ร้านค้า

2.App Lazada

เป็นที่สุดแห่งการซื้อสินค้าออนไลน์ อีกหนึ่งเจ้าที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อมากมายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม นอกจากนี้เรายังสามารถเป็นได้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้ทันทีทำให้เราสามารถสร้างรายได้ให้กับตนเอง ที่สำคัญลาซาด้ามีการจัดส่งเสริมการขายให้กับร้านค้ามากมายเพื่อช่วยให้ร้านค้าสามารถมีโอกาสเพิ่มการขายตลอดทั้งปี

3.Facebook Marketplace

เป็นแหล่งการรวมประกาศขายสินค้าออนไลน์บน Facebook เป็นฟีเจอร์ที่ผู้ใช้งานสามารถค้นหาสินค้า โพสต์วางขายสินค้า ซื้อขายสินค้าได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีเพจร้านค้า เพียงใช้บัญชี Facebook ส่วนตัวก็สามารถโพสต์ขายสินค้าได้แล้ว แถมเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้เป็นจำนวนมากและรวดเร็วที่สุด

4.Facebook Fanpage

เป็นเสมือนเว็บไซต์บน Facebook ที่ได้รับความนิยมมากที่ผู้ประกอบการร้านค้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือ ผู้ที่สนใจเปิดร้านขายของบนโลกออนไลน์ สามารถเปิดร้านค้าขายสินค้าออนไลน์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีข้อดีคือเปรียบเสมือนหน้าร้านที่เปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าเช่าร้าน วิธีสร้างเพจขายของออนไลน์ที่ง่ายสามารถเปิดร้านได้ภายในไม่กี่นาทีก็มีร้านค้าขายสินค้าออนไลน์แล้ว

5.Instagram

IG เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการนำเสนอรูปภาพและวีดีโอสวย ๆ ที่ได้รับความนิยมสูง หลายคนจึงต่อยอดด้วยการใช้ IG โดยการเปิดร้านค้าบน IG เป็นบัญชีธุรกิจที่สามารถสร้างยอดขายได้อย่างดี อีกทั้งเป็นช่องทางการขายที่มีลูกค้าทั่วโลกนิยมซื้อขายสินค้าบนช่องทางนี้

6.Line Shopping

เป็นช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันแชท Line ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย สามารถเปิดร้านค้าขายสินค้าออนไลน์ได้บน Line Shopping ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อผู้ขายได้อย่างดี มีระบบหลังบ้านให้ผู้ขายได้ใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ทั้งโพสขายสินค้า การสร้างยอดขาย การจัดโปรโมชัน  ซึ่งสะดวกอย่างมากให้กับผู้ใช้ช่องทางนี้

7.TikTok Shop

แอปพลิเคชัน TikTok ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผู้คนสนใจเล่น TikTok มากขึ้น ด้วยการนำเสนอของ TikTok ที่นำเสนอคลิปสั้น ๆ ทำให้ผู้คนสนใจและติดตามชมกัน  และไม่นานมานี้ TikTok ได้มีฟีเจอร์ใหม่เกิดขึ้นคือ TikTok Shop ให้กับผู้ที่สนใจเปิดร้านค้าขายสินค้าออนไลน์ผ่านช่องทางนี้เพื่อช่วยให้ผู้เข้าเข้าถึงสินค้าได้เพิ่มมากขึ้น และมีเครื่องมือส่งเสริมธุรกิจให้คุณ ทำให้ร้านค้าขายสินค้าได้ง่ายมากขึ้น

8.Twitter

เป็นบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มาแรง ใครมีอะไร ข่าวสารอะไร ก็จะ Tweets กันบอกกล่าวให้คนอื่นได้รับรู้ แม้กระทั่งเรื่องของการขายสินค้าออนไลน์บนช่องทาง Twitter ที่ทำโดยการเขียนรีวิวถ่ายทอดออกมาเป็นคำพูด หรือโพสเป็นรูปภาพออกมา ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่น่าสนใจมาก เมื่อคนเข้ามาอ่านทวิตจากการเขียนรีวิวสินค้า ก็เป็นอีกช่องทางในการขายของได้เช่นกัน

9.PUNDAI

เป็นเครื่องมือทางการตลาดแบบ 2in1 ที่คิดค้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย ตัวแทนอย่างครบวงจร เป็นนวัตกรรมด้านการตลาดที่ทำให้ผู้ขายสามารถเพิ่มยอดขายได้ ช่วยเปิดร้านออนไลน์ที่ตอบโจทย์นักขายตัวจริง เครื่องมือให้ผู้ที่มีคนเชื่อถือช่วยแนะนำบอกต่อที่ดีที่สุด

หากเพื่อน ๆ มือใหม่หัดขายอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว แสดงว่าเพื่อน ๆ ได้รู้แล้วว่าสินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุดคืออะไร แล้วถ้าสนใจเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อยากเปิดร้านขายของออนไลน์และอยากได้เครื่องมือดี ๆ ในการทำตลาด ลองเข้ามาปรึกษากับเรา PUNDAI ได้ทุกเมื่อ 

PUNDAI คือนวัตกรรมช่วยเปิดร้านออนไลน์ที่ตอบโจทย์นักขายตัวจริง เป็นเครื่องมือทางการตลาดแบบ 2in1 ที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งร้านค้า ตัวแทน ลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตามหลักการทำการตลาด KOL Marketing เหมือนเราไปเจอสิ่งดี ๆ แล้วอยากบอกต่อ เพราะผู้ซื้อกว่า 88% เลือกซื้อจากคำบอกต่อของคนรู้จักมากกว่าการโฆษณาที่เห็นกัน

หากเพื่อน ๆ สนใจเปิดร้านค้าออนไลน์ ทาง PUNDAI ของเราพร้อมนำเสนอสาระดี ๆ ด้านการทำการตลาดออนไลน์ และให้ความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการทำธุรกิจ ที่สร้างความเชื่อมั่นและรายได้

เป็นผู้สร้างความเชื่อมั่นและรายได้ สามารถซื้อขายได้ทั้งสินค้าทั่วไป บริการและสินค้า Digitals และ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลเป็นอันดับหนึ่ง ยินดีให้บริการ ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจ ข้อมูลสาระดี ๆ ในการทำตลาดออนไลน์ที่เป็นประโยชน์แก่ทุกคน 

คำถามที่พบบ่อย FAQ

สินค้าออนไลน์ที่ถูกค้นหามากที่สุดคืออะไร

– สินค้ากลุ่มสุขภาพ ได้แก่ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ เครื่องยิงวัดไข้
– สินค้ากลุ่มแฟชัน ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชัน กระเป๋า รองเท้า
– สินค้ากลุ่มออกกำลังกาย ได้แก่ สปอร์ตบรา กางเกงโยคะ นาฬิกาตรวจจับการเคลื่อนไหว
– สินค้ากลุ่ม IT Gadget ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ เคสโทรศัพท์ ที่ชาร์จแบตเตอรี่ หูฟังบลูทูธ ขาตั้งกล้องโทรศัพท์
– สินค้าแม่และเด็ก ได้แก่ เปลไกวอัตโนมัติ แผ่นรองคลาน
– สินค้าสัตว์เลี้ยง ได้แก่ อาหารสัตว์เลี้ยง ชามอาหารสุนัข เตียงนอน

สินค้าออนไลน์ที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทยคืออะไร

กระชายขาว, ฟ้าทะลายโจร, หน้ากากอนามัย,  เซรั่มลดฝ้า, ครีมลดสิว, ไม้ถูพื้น, 
รูบิค Cube, กระดาษทิชชู่, อายแชโดว์, ไฟตกแต่งห้อง LED,  เป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายดีอันดับ 1 ที่มีการซื้อขายบนโลกออนไลน์มากที่สุด

ADD LINE เพื่อเริ่มใช้ PUNDAI

คุณก็สามารถใช้ PUNDAI โดยไม่มีอะไรซับซ้อน ด้วยการแอดไลน์และเริ่มใช้งานได้ทันที หรือกด เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบทบาทของผู้ใช้งาน เพื่อศึกษาบทบาทของเรา