6 ไอเดียซื้อ Gift Voucher เซอร์ไพรส์ปีใหม่ ใครได้ก็ถูกใจแน่นอน!

เนื้อหาบทความนี้

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบปัญหานี้เหมือนกันใช่ไหมคะ พอถึงช่วงวันพิเศษอย่างวันเกิด วันเลื่อนตำแหน่ง วันรับปริญญา หรือช่วงเทศกาลต่าง ๆ แค่อวยพรอย่างเดียวก็ไม่ได้แน่ ๆ ต้องมีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเป็นการแสดงความยินดีร่วมด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรดีเป็นของขวัญ หากจะสั่งของออนไลน์ ก็กลัวซื้อแล้วเขาไม่ถูกใจ หรือซื้อให้แล้วไม่ได้ใช้ก็น่าเสียดาย แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปค่ะ เพียงแค่เราซื้อเป็น Gift Voucher ให้รับรองว่าใครได้ก็ยิ้มแก้มปริแน่นอน แต่วิธีซื้อ gift voucherต้องทำยังไงกันนะ ถ้าอยากรู้แล้วเลื่อนอ่านต่อได้เลยค่า!

Gift voucher คือ

ก่อนที่จะไปเลือกซื้อให้ใครเป็นของขวัญ เรามาทำความรู้จักกับเจ้า Gift Voucher ให้มากขึ้นอีกหน่อยดีกว่า Gift Voucher หรือ บัตรกำนัล คือ บัตรที่ส่วนมากอยู่ในรูปของคูปอง บัตรกระดาษ หรือบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีการระบุมูลค่าของเงินหรือเปอร์เซ็นต์ของส่วนลดของราคาสินค้า ซึ่งผู้ถือ Gift Voucher สามารถนำไปแลกเป็นสินค้าหรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้านั้น ๆ ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้

โดย Affiliate marketing ผู้แชร์สามารถรับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย Gift Voucher ที่พวกเขาแนะนำให้กับลูกค้าได้ ซึ่ง affiliate แปลว่า การตลาดแบบช่วยขายในรูปแบบของพันธมิตรที่มีอยู่ 3 องค์ประกอบหลักที่จะได้ประโยชน์ร่วมกันทั้งหมด

วิธีเลือก gift voucher ซื้อที่ไหน ซื้อยังไง?

1. เลือกจากประเภทของสินค้าและบริการ

การเลือกซื้อ Gift Voucher เป็นของขวัญต้องให้ความสำคัญว่าผู้รับนั้นมีความชอบหรือมีแนวโน้มที่จะใช้บริการสินค้าประเภทไหนเป็นพิเศษ เราก็เลือกซื้อจากประเภทเหล่านั้น เช่น เพื่อนสนิทเป็นคนชอบดูสตรีมมิ่งมาก ก็อาจซื้อเป็น Gift Voucher ของ Netflix / HBO / Disney+ เป็นต้น

2. ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

หลายคนเคยเจอปัญหาซื้อบัตรกำนัลมาแต่ใช้งานไม่ได้ แนะนำว่าควรเลือกซื้อจากร้านที่ออกบัตรนั้นโดยตรงหรือร้านที่มีความน่าเชื่อถือสูง โดยอาจเลือกจากรีวิวของผู้ใช้งานจริงก็ได้

3. เงื่อนไขและรายละเอียด

สิ่งสำคัญที่ต้องดูให้ดีก่อนเลือกซื้อบัตรกำนัลมีดังต่อไปนี้

  • อายุการใช้งานบัตรกำนัล
  • สถานที่หรือสาขาที่สามารถใช้บัตรกำนัลได้
  • สิทธิ์ในการขอรับคืนบัตรกำนัลหรือการชดเชยความเสียหาย
  • การเปลี่ยนเป็นเงินสด
  • จำนวนครั้งในการใช้สิทธิ์
  • จำนวนเงินที่สามารถใช้ได้

ซื้อ gift voucher ร้านอาหาร The Pizza Company

Gift Voucher จากร้านพิซซ่าดังขวัญใจตลอดกาลของคนไทยหลาย ๆ คน ที่โดดเด่นด้วยรสชาติและการบริการสุดน่าประทับใจ จุดเด่นของบัตรกำนัลนี้คือสามารถใช้ได้ผ่านแอปพลิเคชันหรือกดใช้นร้านได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเก็บไว้ในสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย หมดปัญหาการทำบัตรหายได้แบบ 100% ถ้าใครมีคนพิเศษที่ชอบทานอาหารอิตาเลียนบอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ ที่จะซื้อ Gift Voucher นี้ให้เขา

โปรแกรม Day Trip เกาะพีพี-ปิเละลากูน ซื้อ gift voucher เป็นของขวัญ

สุขใดไหนเล่าจะเท่าการได้ไปเที่ยวพักผ่อนสถานที่สวย ๆ จริงไหมคะ โดยเฉพาะการไปเที่ยวสวรรค์แห่งภาคใต้อย่างเกาะพีพี ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่แสนงดงาม ด้วยโปรแกรมเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ ใครที่อยู่กรุงเทพฯ ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องการเดินทาง สามารถไปเที่ยวช่วงวันหยุดได้แบบสบายหายห่วง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก จะมาเดี่ยว คู่ หรือแก๊งเพื่อนก็สนุกเต็มอิ่มแน่นอน

บัตรของขวัญ BDMS

สิ่งที่มีค่ามากที่สุดของมนุษย์ก็ต้องหนีไม่พ้นเรื่องของ “สุขภาพ” แน่นอนอยู่แล้ว ความห่วงใยที่ยิ่งใหญ่อย่างการมอบ Gift Voucher ของ BDMS ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้กับทุกโรงพยาบาลในเครือ ยังสามารถนำไปชำระค่าบริการด้านความงามและทันตกรรมได้อีกด้วย ใครที่อยากมอบความปรารถนาดีแบบนี้ถือเป็นเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมมาก เนื่องจากบัตรกำนัลนี้สามารถจ่ายแทนเงินสดในส่วนของค่ารักษาพยาบาลได้เลย ถือว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์สำหรับทุกคนเลยก็ว่าได้

บัตร gift card Starbuck

หากคนพิเศษของคุณเป็นคอกาแฟตัวยง รับรองว่าเขาต้องร้องกรี๊ดแน่นอนหากมอบของขวัญสุดพิเศษด้วย Gift Voucher จาก Starbuck เพราะเขาจะสามารถใช้มันซื้อกาแฟ เครื่องดื่มอื่น ๆ ขนมและสินค้าต่าง ๆ ภายในร้านได้ทั้งหมด ที่สำคัญคือสามารถใช้ได้ทุกสาขา และยังใช้ร่วมกับโปรโมชันและการสะสมแต้มได้อีกด้วย ดีงามขนาดนี้ใครได้ไปก็แฮปปี้สุด ๆ 

ซื้อ gift voucher online Central

เอาใจสายช้อปปิ้งกันบ้างดีกว่า เพราะบัตรกำนัล Central นอกจากสามารถใช้ซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลได้แล้ว ยังสามารถซื้อสินค้าจากร้านค้าอื่น ๆ ในเครือ Central ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น MUJI, TOPS, Power Buy, Supersports, B2S, ไทวัสดุ และอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถนำไปใช้กับร้านอาหารและร้านกาแฟในเครือเซ็นทรัลได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ต้องไปซื้อแยกร้านให้ยุ่งยาก บัตรเดียวจบจริง ๆ 

บัตร Tesco Lotus ซื้อ gift voucher เป็นของขวัญ pantip

หากคนที่คุณอยากมอบของขวัญเป็นแม่บ้านตัวยง หรือนักช้อปตัวแม่ บอกเลยว่าสิ่งนี้เหมาะกับเขามาก ๆ เลย เพราะบัตรกำนัล Tesco Lotus สามารถใช้งานง่าย สะดวกสบาย สามารถเติมเงินเข้าไปเพิ่มได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบัตรนี้ยังสามารถใช้กับเงินสดและบัตรเครดิตได้ ใครจะซื้อไปให้ครอบครัว คนรัก หรือซื้อไปใช้เองก็แสนคุ้มค่าสุด  ๆ ไปเลย

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจทำธุรกิจออนไลน์ ทาง PUNDAI ของเราพร้อมนำเสนอสาระดี ๆ ด้านการทำการตลาดออนไลน์ และให้ความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการทำธุรกิจ ที่สร้างความเชื่อมั่นและรายได้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับไอเดีย Gift Voucher ที่จะมอบให้กับคนที่คุณรัก เจอไอเดียที่ถูกใจแล้วหรือยังคะ อย่าลืมว่าการให้ของขวัญนั้นมูลค่าของมันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ราคาแต่ขึ้นอยู่ที่ความรัก ความปรารถนาดีที่เราตั้งใจมอบให้นะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีช่วงเวลาดี ๆ ในช่วงเทศกาลสำคัญนะคะ หากชื่นชอบคอนเทนต์ดี ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมติดตาม PUNDAI ไว้นะคะจะได้ไม่พลาดการอัปเดตใหม่จากเรา

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ซื้อ gift voucher central ซื้อที่ไหน

เว็บไซต์ Central Financial Product

ซื้อ gift voucher starbuck ซื้อที่ไหน

Starbuck ทุกสาขา

ADD LINE เพื่อเริ่มใช้ PUNDAI

คุณก็สามารถใช้ PUNDAI โดยไม่มีอะไรซับซ้อน ด้วยการแอดไลน์และเริ่มใช้งานได้ทันที หรือกด เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบทบาทของผู้ใช้งาน เพื่อศึกษาบทบาทของเรา