PUNDAI ตัวช่วยเจ้าของคอร์สออนไลน์แนวใหม่ ที่ถูกใจคุณ !

เนื้อหาบทความนี้

เบื่อไหมกับปัญหาเดิม ๆ ในการลงขายคอร์สออนไลน์ การจัดงานสัมมนา หรือการจัดอีเวนต์ ที่ข้อมูลกระจัดกระจาย มีแต่ความสับสนวุ่นวายและยุ่งยาก ไม่รู้ว่าใครสมัครก่อนสมัครหลัง คนมาที่หลังดันลงทะเบียนเสร็จก่อน คนมาก่อนดันอดที่จะได้เรียนในคลาสที่ตัวเองสนใจมาก ๆ และต้องคอยรอแอดมินตอบกลับมา มีการส่งเลขบัญชี คอยเช็กสลิปให้ยุ่งยาก ดีไม่ดีอาจเจอสลิปปลอมเข้าไปอีก คอยนับจำนวนคนสมัครว่าเต็มหรือยัง ทั้งยังต้องประสานงานกับทางฝ่ายขายและแอดมิน ทำให้เจ้าของคอร์สเรียนออนไลน์หัวหมุนไปตาม ๆ กัน

ปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นจะหมดไป ถ้าคุณเปิดใจมาลงขายคอร์สเรียนออนไลน์ งานสัมมนา หรืองานอีเวนต์กับทาง PUNDAI โดยไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชันใหม่ให้ยุ่งยาก เพราะสามารถใช้บริการผ่าน Line ได้เลย ที่สำคัญตอนนี้ฟรีสำหรับทุกคน โดยเริ่มจากการมาลงทะเบียนกับเรา เพื่อที่จะส่งลิงก์ให้กับลูกค้าหรือคนที่สนใจ เพียงลิงก์เดียวเราจะจัดการระบบหลังบ้านให้คุณได้โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องคอยตอบข้อความ นับยอดจำนวนคน ส่งเลขบัญชี หรือเช็กสลิปอีกต่อไป แค่คุณลงขายในระบบ แล้วไปนอน จากนั้นค่อยตื่นมาดูว่าคนเข้าคอร์สเรียนเต็มหรือยัง เพียงเท่านี้ก็รอรับเงินแบบง่าย ๆ ไปได้เลย

PUNDAI ช่วยเร่งการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในทันที

ปกติแล้วแอปพลิเคชันขายของทางออนไลน์อื่น ๆ ต้องรอให้ลูกค้ากดสินค้าใส่ตะกร้าไว้ก่อน โดยที่ไม่รู้ว่าจะมีการตัดสินใจซื้อเมื่อไหร่ แต่หลังจากการเปิดดีลกับ PUNDAI จะมีกำหนดระยะเวลาในการซื้อที่แน่นอน ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อในทันที เพราะกลัวพลาดโอกาสดี ๆ ที่จะได้เรียนออนไลน์กับคอร์สของคุณนั่นเอง

ข้อดีของการลงขายคอร์สออนไลน์ผ่าน PUNDAI

 • ไม่ต้องส่งหลายลิงก์
 • ไม่ต้องสร้างเว็บไซต์เอง 
 • ไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชันใหม่
 • ไม่ต้องคอยเช็กสลิป
 • ไม่ต้องเสี่ยงกับสลิปปลอม
 • ไม่ต้องคอยนับยอดจำนวนคน
 • ไม่ต้องเสียเงินจ้างแอดมิน
 • ไม่ต้องเสียเงินจ้างพนักงานขาย
 • สามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้
 • ช่วยขยายฐานลูกค้า โดยไม่ต้องจ้างนักรีวิว
 • เร่งให้มีการตัดสินใจซื้อทันที เพราะมีระยะเวลากำหนด
 • ระบบรวดเร็ว ทันใจ
 • สะดวกง่ายต่อการใช้งาน
 • สามารถตรวจสอบได้ทันที

ข้อดีของการซื้อคอร์สออนไลน์ผ่าน PUNDAI

 • ระบบใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก
 • ไม่ต้องรอแอดมินตอบกลับ
 • สามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้เอง
 • สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้
 • สามารถดาวน์โหลดใบกำกับภาษีได้ทั้งแบบย่อ และแบบเต็ม
 • สามารถยืนยันตัวตนหลังการชำระเงินได้ง่าย

ขั้นตอนการลงขายคอร์สออนไลน์ผ่าน PUNDAI

ขายคอร์สออนไลน์ง่ายๆผ่าน PUNDAI (ปันได้) ให้ลูกค้ากดซื้อได้ภายในลิงก์เดียว ไม่ต้องส่งหลายลิงก์ !! ไม่ต้องเช็กสลิป !! ไม่ต้องเสียเงินจ้างแอดมิน !!

เริ่มต้นใช้ PUNDAI คลิกเลย : https://lin.ee/JPblm86

1. กดเปิดดีล เลือก “สินค้าดิจิตอล (E-Voucher)”  หากเป็นสินค้าดิจิตอล สินค้าจะอยู่ในรูปแบบของ E-Voucher

2. ใส่รายละเอียดคอร์สของคุณ ราคา รูปภาพ วีดีโอตามที่คุณต้องการ และกำหนดส่วนแบ่งสำหรับตัวแทน

3. หลังจากเปิดดีลสำเร็จ  เพียงแค่ส่งลิงก์สินค้าของคุณให้กับลูกค้า ลูกค้าก็จะได้รับข้อมูลอย่างครบถ้วนผ่าน Sale Page ที่คุณสร้าง

4. เมื่อลูกค้าซื้อ E-Voucher ของคุณสำเร็จ  ลูกค้าจะได้รับ QR Code ทันที โดยสามารถเช็กได้ที่เมนู “ E-Voucher ”

5. เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบร้านค้าสามารถใช้ฟังก์ชัน “ตรวจสอบ E-voucher” เพื่อตรวจสอบ QR Code ของลูกค้า ยืนยันการใช้งาน E-Voucher

PUNDAI คือเครื่องมือ AFFILIATE รูปแบบใหม่ ตัวช่วยให้การลงขายคอร์สออนไลน์เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ไม่ว่าคุณจะกำลังสร้างเว็บเรียนออนไลน์ เพื่อลงคอร์สออนไลน์ฟรี คอร์สเรียนขายของออนไลน์ สอนทำธุรกิจ สอนการลงทุน สอนทำอาหาร สอนวาดรูป สอนเขียนโปรแกรม สอนภาษาต่างประเทศ สอนพัฒนาบุคลิกภาพ ที่สามารถอบรมออนไลน์ได้เกียรติบัตร หรือไม่ได้ก็ตามแต่ จัดงานสัมมนา หรือจัดงานอีเวนต์ เราคือพื้นที่แห่งใหม่ที่ช่วยให้การจัดจำหน่ายเป็นเรื่องง่าย ไม่วุ่นวายอีกต่อไป ทั้งยังช่วยขยายฐานลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง ลดภาระค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานขายและแอดมิน ลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากให้หมดไป ด้วยการส่งลิงก์เพียงคลิกเดียว

ให้การจัดเก็บข้อมูลลูกค้าเป็นเรื่องง่าย เพียงมาลงขายกับ PANDAI

เมื่อลูกค้าซื้อ E-voucher คอร์สออนไลน์ งานสัมมนา หรืองานอีเวนต์ต่าง ๆ ผ่านทาง PUNDAI สำเร็จแล้ว ลูกค้าจะได้เป็น QR Code ซึ่งร้านค้าจะสามารถเช็กได้เลยว่า QR Code ไหนใช้ไปแล้วบ้าง และเราจะมีตัวช่วยในการเก็บข้อมูลของลูกค้า ซึ่งจะอยู่ในรูปแบบของการสร้างฟอร์มสำหรับลูกค้า ไม่ต้องค้นหาข้อมูลใหม่ หรือกลัวทำหายในช่องทางต่าง ๆ อีกต่อไป หากมีการอัปเดตคลาสใหม่ ๆ หรือโปรโมชั่นพิเศษ ก็สามารถส่งให้กับทางลูกค้าได้เลย เพราะเรามีฐานลูกค้าเดิมจากการเก็บข้อมูลผ่านทาง PUNDAI อยู่แล้วนั่นเอง

เปิดโอกาสให้ตัวแทนสร้างรายได้จากการแชร์คอร์สออนไลน์ผ่านทาง PUNDAI

สำหรับตัวแทน และเหล่านักรีวิวหรือ influencer ที่อยากบอกต่อคอร์สเรียนออนไลน์ งานสัมมนา หรืองานอีเวนต์ดี ๆ ให้กับคนรู้จักหรือผู้ติดตาม ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกส่งลิงก์ ก็สามารถรอรับส่วนแบ่งจากเจ้าของคอร์สเรียนไปได้เลย ซึ่งเป็นผลดีต่อเจ้าของคลาสที่ไม่ต้องจ่ายเงินจ้างนักรีวิว โดยที่ไม่รู้ว่าผลตอบแทนที่ได้จะคุ้มกันหรือไม่ หรือจ้างนักรีวิวคนนี้แล้วจะทำงานได้ดีหรือเปล่า เพราะลูกค้าของเราคือนักรีวิวตัวจริง ที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขายให้กับคอร์สเรียนของคุณ จากความน่าเชื่อถือของผู้ที่เคยเรียนออนไลน์จริง ที่ต้องการส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคนที่เขารัก ทั้งยังช่วยสร้างรายได้ให้กับตัวเองอีกด้วย

กำลังมองหาเครื่องมือสำหรับลงขายคอร์สออนไลน์ งานสัมมนา และงานอีเวนต์กันอยู่ใช่ไหม ให้ PUNDAI เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ ช่วยให้คุณมีช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้น ลดขั้นตอนในการทำงานที่ไม่จำเป็น ไม่ต้องปวดหัวกับปัญหายิบย่อยอีกต่อไป แล้วคุณจะพบกับประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ที่ดีกว่าอย่างแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

คอร์สออนไลน์ยอดนิยม มีคอร์สอะไรบ้าง

– คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี 
– คอร์สเรียนขายของออนไลน์ 
– คอร์สธุรกิจออนไลน์ 
– คอร์สเรียนทำ Content Marketing 
– คอร์สเรียนทำเว็บไซด์ 
– คอร์สเรียนออกแบบ
– คอร์สเรียนเป็นนักเขียน  
– คอร์สเรียนภาษาต่างประเทศ 
– คอร์สเรียนถ่ายรูป

ลงขายคอร์สออนไลน์ ที่ไหนดี

ลงขายคอร์สออนไลน์ได้ที่ PUNDAI เครื่องมือ AFFILIATE รูปแบบใหม่ ที่สะดวกและใช้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องลงแอปพลิเคชันใหม่ ส่งให้ลูกค้าแค่เพียงลิงก์เดียว ก็ปิดการขายได้สำเร็จ

ADD LINE เพื่อเริ่มใช้ PUNDAI

คุณก็สามารถใช้ PUNDAI โดยไม่มีอะไรซับซ้อน ด้วยการแอดไลน์และเริ่มใช้งานได้ทันที หรือกด เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบทบาทของผู้ใช้งาน เพื่อศึกษาบทบาทของเรา