แหล่งรับของมาขายต่อทางออนไลน์มีอะไรบ้าง ทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมแนะนำเครื่องมืออัจฉริยะอย่าง PUNDAI

เนื้อหาบทความนี้

ปัจจุบันการจะหาอะไรมาขายไม่ใช่เรื่องยากเลย วิธีที่ง่ายที่สุดคือคุณสามารถรับของมาขายต่อเพื่อให้ได้กำไรได้ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนผลิตสินค้าเอง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถหารายได้เพิ่มได้แล้ว ซึ่งการรับของมาขายออนไลน์ จะรับของมาขายอะไรดี หรือจะไปรับจากแหล่งไหนดี ลองอ่านบทความนี้ก่อน แล้วคุณจะทราบคำตอบและวิธีการไปรับของมาขายต่อ

รับของมาขาย คืออะไร

การที่คุณไปรับของมาขายต่อเพื่อให้ได้กำไร โดยที่คุณไม่ต้องผลิตสินค้าเอง เพียงแต่ไปเดินตามแหล่งสินค้าขายส่ง สินค้าราคาถูก แล้วไปรับมาขายต่อในจำนวนที่คุณต้องการ หากรับมาขายต่อล็อตใหญ่ก็ย่อมได้ราคาส่ง และกำไรที่มากขึ้นอย่างแน่นอน 

รับของมาขายอะไรดี

รับอะไรมาขายดี เรามาดู 5 สินค้าที่นิยมนำมาขายต่อมากที่สุด เป็นสินค้าขายดี ราคาถูก ขายได้กำไรดีทีเดียว

1. รับเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงมาขาย

การรับเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงมาขาย หรือ พวกแฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น ถือว่าขายได้แน่นอน เพราะสาว ๆ ชอบแต่งตัว ชอบซื้อเสื้อผ้า หากซื้อล็อตใหญ่จะได้ราคาถูกมาก รับมาขายต่อรับรองว่ายังไงก็ขายได้ หากคุณตั้งราคาไม่แพงเกินไป

2. รับเครื่องสำอางมาขาย

ธรรมชาติของสาว ๆ คือรักสวยรักงาม กันแทบจะทุกคนอยู่แล้ว ดังนั้นการรับเครื่องสำอางมาขายก็เป็นอะไรที่ต้องขายดีอย่างแน่นอน    ซึ่ง  ปัจจุบันนอกจากผู้หญิงแล้วก็มีผู้ชายอีกหลายคนที่นิยมใช้เครื่องสำอาง กันอีกด้วย ไม่ว่าจะครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ครีมลดริ้วรอย ซึ่งหากสนใจรับมาขายก็รับได้จากตลาดสำเพ็ง ประตูน้ำ ตลาดใหม่ดอนเมือง

3. รับเสื้อยืดมาขาย

เสื้อยืด เป็นสินค้าที่มีกลุ่มตลาดกว้างมาก ใส่ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกเพศทุกวัย ชอบที่จะใส่เสื้อยืดกันเป็นประจำอยู่แล้ว ทั้งไปเที่ยว ทำงาน อยู่บ้าน หรือใส่นอนก็ยังมี เพราะเสื้อยืดสวมใส่สบายหากเป็นเนื้อผ้าฝ้ายธรรมชาติที่นุ่มด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คนหลงรักในการใส่เสื้อยืดกันมากขึ้น ดังนั้นหากรับมาขายต่อ ก็ต้องเลือกสไตล์ สีสัน ลวดลายที่สวยงามด้วยจะช่วยทำให้ขายออกได้ง่าย

4. กระเป๋าทุกประเภท

แทบจะทุกคนจะต้องมีกระเป๋าไว้ใช้งานกันมากกว่าหนึ่งใบแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายทำงาน กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้เดินทางต่าง ๆ เป็นสินค้าที่มีต้นทุนต่ำ ลูกค้าสามารถซื้อใช้กันได้หลาย ๆ ใบกันเลย หากรับมาขายก็เลือกที่มีคุณภาพสักหน่อย ลวดลายสีสันตามทันสมัย มีหลากหลายรูปทรง รับรองว่าขายได้ขายดีแน่นอน

5. รองเท้าทุกประเภท

อยากขายรองเท้า สามารถเลือกขายรองเท้าได้หลากหลายกันเลย ไม่ว่าจะรองเท้าทำงาน รองเท้าแฟชั่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าอยู่บ้าน ถือเป็นสินค้าขายดีได้ตลอด เพราะคนส่วนใหญ่จะต้องมีรองเท้ามากกว่า 1 คู่อย่างแน่นอน ไว้สลับเปลี่ยน หรือ หารองเท้าให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่

แหล่งรับของมาขายต่อทางออนไลน์มีอะไรบ้าง ทั้งในไทยและต่างประเทศ

แหล่งรับของมาขายที่ไหนบ้าง รับของมาขายยังไง ลองมาดูวิธีรับของมาขายออนไลน์กัน  ดังต่อไปนี้

1. รับของมาขายใน Shopee

Shopee แพลตฟอร์มซื้อของออนไลน์ที่คนไทยใช้งานกันเป็นจำนวนมาก โดยออกแบบมาเพื่อให้ผู้ซื้อออนไลน์ด้วยการเป็นตัวกลางในการซื้อขาย ร้านค้าจะได้รับเงินตรงนี้ไป หากรับของมาขายใน Shopee ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะ Shopee คนไทยใช้งานกันเป็นจำนวนมาก โอกาสที่ลูกค้าจะเจอร้านเราก็ง่ายกว่า โอกาสที่จะขายได้ก็มีมากตามมาเช่นกัน

2. รับของมาขายสำเพ็ง

สำเพ็ง แหล่งขายส่งสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมถึงเป็นแหล่งขายส่งราคาถูก เป็นที่ถูกใจของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะนิยมไปรับของมาขายกำไรดีกันเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่เป็นสินค้าจากจีนที่นำเข้ามาขายต่อในราคาส่ง โดยสินค้ามีหลายหมวดหมู่เช่น กิ๊ฟช็อป ของเล่น เครื่องเขียน เครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น หรือ ของใช้ในบ้าน หากอยากไปช้อปที่สำเพ็งสามารถไปได้ทั้งช่วงกลางวันเวลา 07.00-19.00 น. และกลางคืนเวลา 04.00-06.00 น. เขาเรียกกันว่าตลาดเช้า ซึ่งจะมีสินค้าราคาถูกมาก ๆ เหมาะอย่างยิ่งกับการซื้อไปขายต่อ

3. รับของมาขายตลาดนัด

ตลาดนัด เป็นแหล่งขายสินค้ามากมายในราคาถูก ซึ่งตลาดนัดที่มีชื่อเสียงและมีผู้คนไปเดินกันจำนวนมากได้แก่ ตลาดนัดคลองถมแถววรจักร, ตลาดนัดคลองถมตลาดไท, ตลาดนัดจตุจักร, ตลาดนัดสะพานพุทธ, ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา, ตลาดนัดรถไฟ, ช่างชุ่ย และ Indy Market แต่ละแหล่งมีสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ ที่สำคัญมีคุณภาพในระดับหนึ่ง ราคาถูกสามารถต่อรองได้ หากซื้อล็อตใหญ่ก็จะได้ราคาถูกมากลงไปอีก พ่อค้าแม่ค้าสามารถรับของมาขายตลาดนัดได้เลย

4. รับของมาขายราคาส่ง

คุณสามารถไปรับของมาขายในราคาส่งจากแหล่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะสำเพ็ง ตลาดนัดจตุจักร ประตูน้ำ แพลตตินั่ม ตลาดโบ๊เบ๊ ตลาดโรงเกลือ แต่ละที่คุณสามารถต่อรองราคา ขอเป็นราคาส่งได้เพียงแต่คุณต้องซื้อเป็นจำนวนมาก หรือตามที่ร้านค้ากำหนด 

5. รับของมาขายจากจีน

ประเทศจีนเป็นแหล่งขายสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย สินค้าส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้ดีในระดับหนึ่งและราคาถูก เป็นสินค้าที่เป็นไปตามกระแส โดยเฉพาะสินค้า IT อิเล็กทรอนิกส์ ของใช้ในบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า แม่และเด็ก สินค้าออกกำลังกาย โดยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมนำเข้ารับของมาขายจากจีน มีสินค้ามากมายและมีหลายเว็บไซต์ให้ช้อปกันอย่างจุใจ เช่น Taobao, 1688, Aliexpress, Ailbaba เป็นต้น

6. รับของมาขายจากเกาหลี 

เป็นการรับของมาขาย หรือ ทำพรีออเดอร์สินค้าจากเกาหลี โดยการเข้าไปมองหาเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งซื้อเสื้อผ้าเกาหลี ราคาส่ง แหล่งรวบรวมสินค้าเกาหลีที่สามารถส่งต่างประเทศได้ ไม่ว่าจะสินค้าของศิลปินเกาหลี เครื่องสำอาง สกินแคร์ เสื้อผ้า โดยวิธีการทำพรีออเดอร์กับลูกค้าที่สนใจ รับเงินมาก่อนแล้วคุณค่อยไปสั่งนำเข้าจากเกาหลี คุณจะได้ค่าหิ้วบวกกำไรนิดหน่อย ก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

7. รับของมาขายจากญี่ปุ่น

สินค้าญี่ปุ่นมีความพิเศษตรงที่ลูกค้าชอบในตัวสินค้าอยู่แล้ว เช่น ของเล่น อนิเมะ จะซื้อหาโมเดลการ์ตูนที่ชื่นชอบ อย่าง Doremon Kitty ขายได้ดีตลอด เครื่องสำอาง ของกิน ขนมญี่ปุ่น ดังนั้นหากคุณรับของมาขายจากญี่ปุ่น ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว อาจจะทำเป็นพรีออเดอร์ หรือ หากมั่นใจในสินค้าว่าขายได้ ก็อาจรับมาล็อตหนึ่งเข้ามาทำกำไรได้เช่นกันหรือขายของมือสองออนไลน์ ที่เป็นสินค้าญี่ปุ่นซึ่งได้รับความนิยมในไทยอย่างมาก

เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกขายสินค้าอะไรขั้นตอนต่อไปคือการเลือกขายบนแพลตฟอร์มไหน เช่น Facebook ก็ต้องศึกษาวิธีสร้างเพจขายของออนไลน์และวิธีการโพสขาย หรือจะเป็นแพลตฟอร์มอื่น ๆ สามารถเลือกตามความต้องการและความสะดวกของเราได้เลย

สำหรับบทความรับของมาขาย แหล่งรับของมาขาย รับอะไรมาขายดี ข้อมูลเหล่านี้หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังรับของมาขายต่อว่าแหล่งรับมาขายที่ไหนบ้าง ได้สินค้าคุณภาพและราคาไม่แพงมาก นำมาขายต่อทำกำไรได้แบบไม่ยากเลย ส่วนใครที่มีสินค้าในมือแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มลงขายที่ไหนดี เราแนะนำให้เปิดดีลขายผ่านเครื่องมือ PUNDAI ได้ทันที ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่แอดไลน์ @pundaiofficial  คุณก็จะเริ่มต้นเปิดร้านขายของได้ทันที 

คำถามที่พบบ่อย FAQ

อยากเปิดร้านขายของออนไลน์ จะไปรับของมาขายจากที่ไหนดี

การรับของมาขายจากที่ไหนดีที่ได้ทั้งราคาส่ง และ กำไรที่งดงามเพื่อให้การเปิดร้านขายของออนไลน์เป็นไปได้สวย ซึ่งแหล่งที่ว่านี้คือ สำเพ็ง ตลาดนัดจตุจักร ตลาดนัดคลองถม โรงเกลือ หรือนำเข้าจากจีน Taobao 1688 Alibaba

สินค้าทำเงินรับของมาขายอะไรดี

1.เครื่องสำอาง และสกินแคร์ 
2.รองเท้ามือสอง
3.กระเป๋าแฟชั่น
4.เสื้อผ้าแฟชั่นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
5.อุปกรณ์ IT
6.สินค้าแม่และเด็ก
7.สินค้าราคาถูก 20 บาท

ADD LINE เพื่อเริ่มใช้ PUNDAI

คุณก็สามารถใช้ PUNDAI โดยไม่มีอะไรซับซ้อน ด้วยการแอดไลน์และเริ่มใช้งานได้ทันที หรือกด เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบทบาทของผู้ใช้งาน เพื่อศึกษาบทบาทของเรา