5 แหล่งขายส่งเสื้อผ้าราคาถูกสุด ขายต่อได้กำไรแบบจุก ๆ

เนื้อหาบทความนี้

เชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่หลายคนที่อยากก้าวเข้าสู่วงการขายเสื้อผ้าแฟชั่นอาจจะคิดว่าทำไมร้านอื่นเขาขายได้ถูกจัง เราจะต้องไปหาแหล่งขายส่งจากที่ไหนล่ะ ทำอะไรขายส่งดีล่ะ ทำไมพอไปร้านที่ใคร ๆ แนะนำว่าถูกก็ดูเหมือนเอามาบวกกำไรเพิ่มไม่ค่อยได้เท่าไร แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป! เพราะวันนี้ทาง PUNDAI จะมาชี้เป้าแหล่งขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นราคาสุดคุ้ม ที่ถูกมากจนต้องร้องว้าว! จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลยดีกว่าค่า

ร้านขายส่งเสื้อผ้า ประตูน้ำ

มาเริ่มกันที่แหล่งรับเสื้อผ้ามาขายออนไลน์ยอดฮิตกันเลยค่ะ ซึ่งตลาดประตูน้ำถือเป็นแหล่งเสื้อผ้าแบบ Fast Fashion และคลาสสิคแฟชั่นที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทั้งนักท่องเที่ยวและพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

 • จุดเด่น  มีเสื้อผ้าราคาถูกให้เลือกหลากหลาย มีหลายเกรดหลายคุณภาพ ส่วนใหญ่เป็นแฟชั่นที่กำลังเป็นกระแส มีความทันสมัยสูง สามารถเลือกซื้อได้ทั้งขายปลีกและขายส่ง
 • วิธีการเดินทาง  BTS : ลงสถานี E1 ออกทางออกที่ 3 เดินตรงไปอีก 250 เมตร เมื่อพบสี่แยกราชประสงค์ให้ข้ามสะพานลอย จากนั้นเดินต่ออีก 450 เมตรจนถึงถนนเพชรบุรี แล้วจึงข้ามถนนไปจะเจอตลาดประตูน้ำ รถเมล์ : สาย 62, 73, 73ก, 74, 76, 204, 504 และ 514   เรือโดยสารคลองแสนแสบ : ลงท่าเรือประตูน้ำ
 • เวลาเปิด-ปิดของตลาดประตูน้ำ ตลาดเช้า (โซนหน้าตึกใบหยกและบริเวณโดยรอบ) เปิด 05.00 – 09.00 น. ตลาดปกติ เปิด 08.00 – 15.00 น. *โซนนี้คนค่อนข้างเยอะ สินค้าเยอะมากค่ะ* ตลาดเย็น (โซนหน้าตึกใบหยกและบริเวณโดยรอบ) เปิด 17.00 – 21.00 น. ตลาดในห้าง (ตึกใบหยก) เปิด 11.00 – 16.00 น.
 • ที่ตั้ง :  https://goo.gl/maps/oGDxhvPEAK2MivA99
 • แผนผังการเดินหาร้านขายส่งเสื้อผ้าประตูน้ำ
Zone A : เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล เสื้อยืด ยีนส์
ตลาดประตูน้ำโซน A นั้นจะเริ่มตั้งแต่ซอยเพชรบุรี 21 โดยทั้งสองข้างทางจะมีเสื้อผ้าขายหลายร้านมาก ๆ ค่ะทั้งเสื้อยืด เสื้อโปโล หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ตสวย ๆ ก็มีวางขายด้วย โดยด้านขวามือจะมีศูนย์การค้า City Complex อยู่ ซึ่งชั้น 2 และ ชั้น 3 จะเป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้ายีนส์ ในราคาที่ถูกมาก ๆ 
Zone B : เสื้อผ้าสาวอวบ สาว Plus Size
บอกเลยค่ะว่าเสื้อผ้าสาวอวบจัดเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ขายดี และได้กำไรเยอะมาก ๆ ใครที่อยากเริ่มต้นเปิดร้านเสื้อผ้า Instagram ลองมาหาเสื้อผ้าสวย ๆ จากโซนนี้ไปขายได้เลย ซึ่งโซนนี้จะอยู่ที่ศูนย์การค้ากรุงทองพลาซ่า ปากซอยเพชรบุรี 21 ซึ่งดีไซน์และคุณภาพการตัดเย็บถือว่าดีมากทีเดียวค่ะ
Zone C : มารวยพลาซ่า
โซนนี้จะเป็นเสื้อผ้าแนววัยรุ่นและ First Jobber เป็นส่วนใหญ่ค่ะ ค่อนข้างมีความเป็น Fast Fashion ค่อนข้างสูง ถ้ากำลังตามหาเสื้อผ้าที่กำลังเป็นกระแสแนะนำโซนนี้เลย ซึ่งหาได้ไม่ยาก สังเกตเห็นหลังคากับกระเบื้องสีฟ้าก็เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่บอกได้ว่ามาถึงโซนนี้แล้ว ซึ่งส่วนใหญ่สินค้าโซนนี้จะเป็นแบบขายส่งค่ะ แนะนำชวนแก๊งเพื่อนมาเยอะ ๆ จะซื้อได้ในราคาสุดพิเศษเลยจ้า
Zone D : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกมาก (ซอยนรก)
ได้ยินชื่อซอยแล้วบางคนอาจตกใจว่าทำไมถึงเรียกแบบนั้น ที่มาของชื่อเริ่มจากที่ซอยนี้คนจะเดินเยอะมาก ทำให้มิจฉาชีพฉวยโอกาสกรีดกระเป๋านักท่องเที่ยวได้ง่ายค่ะ ซึ่งซอยนี้จะมีสินค้าแฟชั่นหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เสื้อผ้า ของน่ารัก ๆ ราคาเบา ๆ มีให้เลือกแบบจุใจเลย โดยซอยนี้หาไม่ยากค่ะ เดินจากซอยเพชรบุรี 21 มา 50 เมตรก็เจอแล้วค่ะ
Zone E : เสื้อผ้าแบบปัง ๆ
เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากหาเสื้อผ้าออกงานสวย ๆ ไปขายต่อต้องแวะมาโซนนี้เลยค่า โซนนี้จะอยู่ที่ตึกใบหยก 3 หรือที่เรียกว่าตึกใบหยก แกลอรี นั่นเองค่ะ โซนนี้มีเสื้อผ้าสวย ๆ ให้เลือกซื้อเยอะมากค่า ทั้งเดรส, ชุดสูท, เสื้อคลุมเบลเซอร์ และอื่น ๆ เยอะมาก ที่สำคัญคือราคาเบามากค่า

ร้านขายส่ง เสื้อผ้าแฟชั่น โบ๊เบ๊

ตลาดโบ๊เบ๊นั้นจัดเป็นตลาดร้านเสื้อผ้า สยาม ที่ขายส่งเสื้อผ้า ขนาดใหญ่ที่สุด และราคาถูกที่สุดในประเทศไทย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าที่อยากหาของราคาถูกมาขายจึงมักมองหาจากที่นี่ โดยสินค้าส่วนใหญ่จะมีทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าคนแก่ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ตามหาเสื้อผ้าผู้หญิงแฟชั่นตลาดโบ๊เบ๊อาจจะมีให้เลือกค่อนข้างน้อยนะคะ โดยที่นี่เป็นตลาดขายส่ง จำนวนของขายส่งที่ควรรู้คือ 12 ชิ้น, 10 ชิ้น, 6 ชิ้น และ 3 ชิ้น บางร้านสามารถคละแบบได้ สามารถคุยตกลงกันได้เลยค่ะ

 • จุดเด่น ตลาดโบ๊เบ๊จะมีหลากหลายร้านให้เลือก ซึ่งสินค้าส่วนมากจะมาจากโรงงานของเขาโดยตรง มีสินค้าหลายแบบให้เลือก แต่ละร้านจะอยู่ติด ๆ กัน ถ้าเรายังไม่ถูกใจร้านแรกก็ค่อยเปลี่ยนไปร้านถัด ๆ ไปได้ ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการหาของมาก
 • วิธีการเดินทาง รถเมล์ : ขึ้นรถเมล์สาย 8 ที่อนุสาวรีย์ชัยฯ (ฝั่งโรงพยาบาลราชวิถี) จากนั้นลงแยกสะพานขาว แล้วเดินต่อจากสยามหรือสนามกีฬาแห่งชาติ จากนั้นขึ้น สาย 15, 47, 48, 204, 508 พอรถข้ามคลองเลี้ยวซ้ายแล้วลง (ที่โรงเรียนเทพศิรินทร์) จากนั้นเดินย้อนกลับไปทางแยกกษัตริย์ศึก BTS : BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ เรียกแท็กซี่ หรือตุ๊กๆ จากฝั่งสนามกีฬาแห่งชาติ ระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร
 • เวลาเปิด-ปิดของตลาดโบ๊เบ๊ 03.00 – 05.00 น.
 • ที่ตั้ง : https://goo.gl/maps/Ur2VgMoNfdiCr8io6
 • แผนผังการเดินตลาดโบ๊เบ๊
Zone A : เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไป
โซนนี้มีพวกเสื้อผ้าผู้ชายให้เลือกเยอะมากค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว เสื้อเชิ้ต เสื้อฮาวาย รวมถึงเสื้อผ้ายืดต่าง ๆ เยอะมาก ใครที่อยากตีตลาดแฟชั่นผู้ชายแนะนำโซนนี้เลยค่ะ
Zone B : เสื้อผ้าทั่วไป ชุดนอน เสื้อผ้าเด็ก
ถือเป็นจุดขายของตลาดโบ๊เบ๊เลยก็ว่าได้ เพราะโซนนี้มีร้าน ขายส่ง เสื้อผ้า เด็กเยอะมาก ส่วนตัวชอบดีไซน์น่ารัก ๆ ของเสื้อผ้าเด็กมากเลย มีทั้งความน่ารักและเก๋พร้อมกันเลย จะซื้อใส่เองลูกก็ปลื้ม หรือใครจะเปิดร้านขายเสื้อผ้าเด็กก็ขายดีมากค่ะ ปัจจัยหนึ่งเพราะเด็กค่อนข้างโตไวมาก แล้วยังเบื่อง่ายอีกด้วย ทำให้อัตราการเติบโตของวงการเสื้อผ้าเด็กจะสูงมาก ๆ ค่ะ
Zone C : เสื้อผ้าเบ็ดเตล็ด เสื้อลูกไม้
โซนนี้เหมาะมากสำหรับคนที่อยากทำแบรนด์เสื้อผ้าเองแล้วอยากเลือก Material ต่าง ๆ ทั้งอุปกรณ์ตกแต่งและอื่น ๆ หรือจะหาเสื้อลูกไม้สวย ๆ เก๋ ๆ ราคาถูกมาก (ก.ไก่ล้านตัว)

เพื่อน ๆ ที่มีความสนใจเรื่องการตลาดออนไลน์ ทาง PUNDAI ของเราพร้อมนำเสนอสาระดี ๆ ด้านการทำการตลาดออนไลน์ และให้ความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการทำธุรกิจ ที่สร้างความเชื่อมั่นและรายได้

ร้าน ขายส่ง เสื้อผ้า แฟชั่น – ร้านเด็กดีมีโชค

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่หาแหล่งขายส่งเสื้อผ้า เด็ก ร้านเด็กดี มีโชคถือเป็นตัวเลือกทีดีเลยค่ะ เนื่องจากเขาเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าเด็กโดยตรง ซึ่งมีความชำนาญในการผลิตเสื้อผ้าเด็กโดยเฉพาะ สามารถผลิตได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กอ่อน ทารก เด็กเล็ก เด็กโต อีกทั้งยังมีรูปแบบที่หลากหลาย น่ารักมาก ๆ รับรองเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากทำแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก เด็กดีมีโชคคือคำตอบค่ะ

 • จุดเด่น เป็นโรงงานในการผลิตโดยตรงที่สนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่มาก ๆ สามารถสั่งยอดขั้นต่ำเพียง 1 โหลเท่านั้น โดยมีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ทั้งกระโปรงเด็ก, บอดี้สูท, ผ้าอ้อม, ผ้าห่อตัว, เซ็ตหมวก ถุงมือ ถุงเท้า, ชุดหมี, รอมเปอร์, โดยสินค้ามีคุณภาพ ทำจาก Cotton 100% แน่ใจได้เลยว่าไม่ระคายเคืองผิวเด็กน้อยแน่นอน
 • Facebook : https://www.facebook.com/dekdeemeechok

แฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์

ผู้หญิงกำลังถือกล้องโทรศัทพ์มือถือถ่ายภาพสินกระเป๋าบนโต๊ะทำงาน

มาเลยจ้าสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่อยากหาสินค้ามือสองสวย ๆ ราคาถูกไปขายต่อที่ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์เป็นแหล่งรวมขายส่ง เสื้อผ้าแฟชั่น 20 บาทที่มีของแบรนด์เนมมาให้เลือกซื้อด้วยน้า ใครที่ชอบลุ้นของมียี่ห้อดังในราคาสุดคุ้มแนะนำที่นี่เลยค่า อีกทั้งยังมีสินค้าแฟชั่นหลากหลายชนิด ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง พร้อมทั้งสินค้าไอทีมากมาย

 • จุดเด่น  เป็นศูนย์การค้าที่เดินทางมาค่อนข้างสะดวก ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างเดอะมอลล์บางกะปิ เยื้องกับตะวันนา พร้อมทั้งมีศูนย์อาหารและบริการนวดคอยให้บริการผู้มาที่ศูนย์การค้านี้อีกด้วย
 • วิธีการเดินทาง เรือ : สถานีเดอะมอลล์บางกะปิ รถบัส : 122, 126, 44, 545, 92, 92 (ปอ)(AC)
 • เวลาเปิดปิดของศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ : ทุกวัน 10.30 – 21.00 น.
 • ที่ตั้ง : https://g.page/happylandcenter?share
 • แผนผังการเดินแฮปปี้แลนด์
ชั้น 1 : สินค้าทั่วไป
สินค้าส่วนมากจะเป็นสินค้าที่ใช้ทั่วไป เช่น อุปกรณ์ไอที, เสื้อผ้า, รองเท้า ซึ่งราคาจะค่อนข้างถูก เริ่มตั้งแต่ 10 บาทไปถึงหลักร้อย ส่วนใหญ่เป็นสินค้ามือหนึ่งค่ะ
ชั้น 2 : โซนของมือสอง
โซนนี้ถือเป็นโซนยอดฮิตสำหรับคนที่มาศูนย์การค้าที่นี่มากค่ะ เพราะมีสินค้าหลากหลายมาก ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า โดยดีไซน์ก็เก๋ไก๋ไม่ยอมกันเลย ส่วนราคานี่คือถูกจนต้องร้องว้าวเลยล่ะ
ชั้น 3 : อุปกรณ์ไอที
ชั้นนี้จะมีสินค้าพวกไอที อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ค่อนข้างเยอะค่ะ ใครที่ตามหาเครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถมาหาที่นี่ได้น้า

ตลาดปัฐวิกรณ์ ตลาดสินค้ามือสอง

ผู้หญิงกำลังหยิบเลือกเสื้อแขนยาวสีครีมลาย บนราวผ้า ในร้านเสื้อผ้า

เรียกได้ว่าฮอตจริงอะไรจริง สำหรับสายสินค้ามือสองที่ชอบซื้อของราคาสุดคุ้ม หรือใครที่อยากรับของราคาถูกไปขายต่อออนไลน์ ที่นี่แหละเหมาะมากสำหรับการขายเสื้อผ้าออนไลน์ เพราะราคาเขาเริ่มที่หลักหน่วยเท่านั้น! บางร้านขายกันอยู่ที่ 2 บาทเท่านั้น สินค้าในตลาดก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, ชุดว่ายน้ำค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าที่นี่มีแบรนด์เนมหลงมาด้วย แต่ก็ต้องอาศัยสายตาที่เราต้องคัดเอาเองค่ะ สำหรับราคาสุดคุ้มขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!

 • จุดเด่น  สินค้าคุณภาพค่อนข้างโอเคมาก ราคาเริ่มต้นถูกสุด ๆ ส่วนใหญ่ของในตลาดนี้จะขายไม่เกิน 100 บาทต่อชิ้น
 • วิธีการเดินทาง รถเมล์ : 60, 71, ปอ73ก, 95, 95ก, 96, 115, 150, 156, 520, ปอ22, 178, 501
 • เวลาเปิดปิดของตลาดปัฐวิกรณ์ : จันทร์-ศุกร์ เปิด 13.00 – 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.30-21.30 น.
 • ที่ตั้ง : https://goo.gl/maps/CbFDqS8sb1dUfLWP7
 • แผนผังการเดินตลาดปัฐวิกรณ์
Zone A : เสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เสื้อผ้ามือสอง
โซนนี้จะอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ มองเข้ามาจะเห็นเป็นกองเสื้อผ้าเยอะมาก ราคาเริ่มต้นเพียง 5 บาท 10 บาทเท่านั้น ถูกสุดยังมีที่ 2 บาท! ตรงนี้ต้องอาศัยตาดีได้ตาร้ายเสียค่ะ อาจจะต้องมีการรื้อค้นหน่อย แต่รับรองว่าถ้าเลือกดี ๆ ได้ของสวยเกินราคาแน่นอน นอกจากนั้นเขายังมีพวกของแต่งบ้าน จานชาม กระเป๋า รองเท้า ให้เลือกด้วยน้า จริง ๆ ตรงนี้ก็เป็นเหมือน Land Mark ของที่นี่เลยก็ว่าได้ เพื่อน ๆ คนไหนไปก็อย่าลืมแวะกันนะคะ
Zone B : สินค้ามือสอง แบกะดิน
สาวกของมือสองห้ามพลาดโซนบีจ้า บอกเลยว่าของดี ๆ สวย ๆ เยอะมาก โดยร้านเขาจะกอง ๆ เอาไว้ให้เราเลือก ใครอยากเอาไปเปิดร้านออนไลน์สามารถบวกได้กำไรเยอะเลยเพราะต้นทุนต่ำมาก
Zone C : ร้านค้าในร่ม มือหนึ่งและมือสอง
ย้ายมากันที่โซนร่ม ๆ เดินช้อปกันแบบไม่ร้อนกันบ้าง โซนนี้ของเขาจะค่อนข้างคละ ๆ กันไปนะคะ ทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร​์ เครื่องใช้ไฟฟ้า
Zone D : อาหาร
เดินช้อปกันจนเหนื่อยแล้ว มาเติมพลังกันดีกว่า ไม่ว่าจะของคาว ของหวาน น้ำปั่น ไอศกรีม โดยโซนนี้จะอยู่ที่ปากซอยนวมินทร์ 72 ค่ะ ขอแอบกระซิบว่าของกินที่นี่อร่อยและราคาถูกมาก ๆ ด้วยน้า

หากเพื่อน ๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้คิดว่าไม่มีเวลาไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองแต่อยากขายของออนไลน์อยู่ การเป็นตัวแทนขายเสื้อผ้า facebook ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับเพื่อน ๆ ได้เช่นกันประหยัดทั้งเวลาและเงินทุน

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ แหล่งร้านค้าและโรงงาน ขายส่ง เสื้อผ้า แฟชั่น ราคา ถูกที่ทาง PUNDAI ของเราได้แนะนำไปนั้น แต่ละที่บอกเลยว่ามีกิมมิกและกลยุทธ์ทางการตลาดที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย แต่สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาเดินทาง เดี๋ยวนี้ก็สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านหน้าจอได้ทันทีบน PUNDAI แหล่งซื้อขายสินค้าหลากหลาย ที่มีรีวิวจากผู้แชร์จากการใช้งานจริง ช่วยให้ตัดสินใจได้ชัวร์มากขึ้นด้วยนะ ดีขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ตลาดขายส่งเสื้อผ้ามือสอง ที่ไหนดี

ประตูน้ำ / ตลาดโบ๊เบ๊ / ร้านเด็กดีมีโชค / แฮปปี้แลนด์เซนเตอร์ / ตลาดปัฐวิกรณ์

แหล่งขายส่งเสื้อผ้าเกาหลี ที่ไหนดี

แนะนำเป็นที่ตลาดปัฐวิกรณ์ เนื่องจากมีสินค้าพวกเสื้อผ้าออกงาน เดรส เสื้อกันหนาวจากเกาหลีให้เลือกเยอะมาก และยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพอีกด้วย

ADD LINE เพื่อเริ่มใช้ PUNDAI

คุณก็สามารถใช้ PUNDAI โดยไม่มีอะไรซับซ้อน ด้วยการแอดไลน์และเริ่มใช้งานได้ทันที หรือกด เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบทบาทของผู้ใช้งาน เพื่อศึกษาบทบาทของเรา