5 แหล่งซื้อเสื้อผ้าเกาหลี ราคาส่งจากโรงงาน เกรดดีขายง่ายกำไรเพียบ!

เนื้อหาบทความนี้

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่อยากเปิดร้านขายเสื้อผ้าของตัวเอง อาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่าพวกร้านเสื้อผ้าที่เห็นส่วนมากนั้นรับเสื้อผ้ามาจากไหน แล้วทำยังไงถึงจะได้ราคาส่งใช่ไหมคะ? บทความนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับแหล่งเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ที่สามารถซื้อมาขายได้แบบกำไรจุก ๆ เพราะเป็นแหล่งที่ขายในราคาส่ง รับประกันว่าได้สินค้าราคาถูกคุณภาพดีแน่นอน สานฝันคนอยากมีร้านขายเสื้อผ้าเป็นของตัวเองแบบสุด ๆ แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ!

แหล่งซื้อเสื้อผ้าเกาหลี ขายส่ง ประตูน้ำ

ตลาดประตูน้ำอาณาจักรขายเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ขวัญใจแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ เป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้าราคาส่งที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพ แนะนำว่าใครอยากมาหาเสื้อผ้าเกาหลีน่ารัก ๆ ควรมาตั้งแต่ตอนตี 5 เนื่องจากร้านค้าแต่ละร้านเริ่มทยอยเปิดกันแล้ว (กระซิบว่ามาเวลานี้ได้ราคาถูกกว่าเวลาอื่นด้วยนะ)

เวลาเปิด-ปิด

>>ตลาดเช้าหน้าตึกใบหยก :  เปิดทุกวัน เวลา 05.00 – 09.00 น. 

>>ตลาดเย็นหน้าตึกใบหยก : เปิดทุกวัน เวลา 05.00 – 21.00 น.

>>ตลาดปกติ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 15.00 น. 

>>ตลาดในห้าง : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 16.00 น. 

พิกัด

120/408 ถนนพญาไท ราชเทวี กรุงเทพ 10400

SHINJUKU OUTLET แหล่งซื้อเสื้อผ้าเกาหลี

ถ้าใครกำลังตามหาเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง ราคาส่งถูกกว่าประตูน้ำ Shinjuku Outlet คือสวรรค์ของแม่ค้าออนไลน์อย่างเราที่แท้ทรูเลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่นที่มีทั้งมือหนึ่งและมือสองที่เยอะสุด ๆ เด็ดกว่านั้นคือที่นี่เขาขายแบบชั่งกิโล ราคาโลละ 30 บาทเท่านั้น! หรือราคา 3 ตัว 100 บาท แล้วแต่น้ำหนักเสื้อผ้าที่เราต้องการซื้อค่ะ แม่ค้าคนไหนที่อยากรับของมา อยากขายเสื้อผ้างานป้ายราคาถูกแนะนำที่นี่เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

เวลาเปิด-ปิด (แต่ละสาขาแตกต่างกัน)

 • สาขา ทาวน์อินทาวน์ ซอย 2 เวลา 09.00 – 21.00 น. 
 • สาขา รังสิต – ตลาดรังสิต เวลา 09.00 – 21.00 น. 
 • สาขา ปิ่นเกล้า เวลา 09.00 – 21.00 น. 
 • สาขา ตลาดโชคชัย 4 ลาดพร้าว 55 เวลา 09.00 – 21.00 น. 
 • สาขา นวนคร เวลา 7.00 – 23.00 น. 
 • สาขา พหลโยธิน 69  เวลา 09.00 – 21.00 น. 
 • สาขา ท่าน้ำนนท์ เวลา 7.00 – 21.00 น. 
 • สาขา ดอนเมือง ถ. สรงประภา เวลา 09.00 – 21.00 น. 
 • สาขา รามอินทรา กม.8 เวลา 09.00 – 22.00 น. 
 • สาขา มีนบุรี เวลา 09.00 – 21.00 น. 
 • สาขา แฮปปี้แลนด์เซนเตอร์ ชั้น 2 เวลา 10.00 – 21.00 น. 
 • สาขา อ่อนนุช 72 หมู่บ้านเสรี  เวลา 10.00 – 22.00 น. 
 • สาขา บางใหญ่ซิตี้ ซอย 6 เวลา 09.00 – 20.00 น. 
 • สาขา รามคำแหง ซอย 59 เวลา 11.00 – 21.00 น.  
 • สาขา กรุงเทพกรีฑา เวลา 10.00 – 21.00 น. 

ตลาดจตุจักร กลางคืน แหล่งเสื้อผ้าเกาหลี ในไทย

ใครอยากซื้อเสื้อผ้า ราคาส่ง ตลาดจตุจักรกลางคืนถือเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ยอดนิยมอย่างมาก ใครที่อยากเซฟต้นทุนให้มากที่สุดแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ เพราะยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งได้ส่วนลดมากเท่านั้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จึงมักมาที่นี่ อีกทั้งนอกจากเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีงานดีแล้วยังมีเสื้อผ้าสไตล์อื่น ๆ อย่างหลากหลายอีกด้วยค่ะ

เวลาเปิด-ปิด

>>เปิดทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 – 03.00 น.

พิกัด

>>สวนจตุจักร ถนน กำแพงเพชร 2 แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจทำธุรกิจออนไลน์ ทาง PUNDAI ของเราพร้อมนำเสนอสาระดี ๆ ด้านการทำการตลาดออนไลน์ และให้ความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการทำธุรกิจ ที่สร้างความเชื่อมั่นและรายได้

66Girls เว็บสั่งเสื้อผ้าเกาหลีราคาส่งจากโรงงาน

ใครที่อยากได้แหล่งขายส่งเสื้อผ้าเกาหลีอัปเดตเทรนด์ก่อนร้านไหน ๆ ต้องเข้ามาใช้บริการเว็บนี้เลย เพราะเขาเป็นแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่รวบรวมเสื้อผ้าน่ารักสดใสสไตล์เกาหลีไว้เยอะที่สุด พร้อมทั้ง Accessories หลากหลายชิ้นที่เข้ากันได้ดีกับแต่ละชุด และยังมีโทนสีให้เลือกเปรียบเทียบด้วย เอาใจสายช้อปขั้นสุด ที่สำคัญคือมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยมาก ๆ ใครอยากได้เสื้อผ้าสวยเก๋โดดเด่นกว่าร้านอื่น ๆ ต้องลองเว็บนี้เท่านั้น

พิกัด

>>https://66girls.co.kr/

เว็บ Taobao แหล่งขายเสื้อผ้าราคาส่ง

เว็บไซต์ E-commerce สัญชาติจีนที่เป็นแหล่งซื้อสินค้าราคาส่งยอดนิยมของพ่อค้าแม่ค้าชาวไทยอย่างเรา โดยเว็บไซต์นี้จะมีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีและแฟชั่นแบบอื่น ๆ ให้เลือกซื้อมากมาย จุดเด่นคือดีไซน์ที่สวยทันสมัยแต่ราคาย่อมเยามาก ๆ จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็นิยมนำเข้ามาขายต่อได้กำไรแบบปังเกินต้าน โดยส่วนมากแล้วแม่ค้าออนไลน์จะสั่งซื้อสินค้าจากในเว็บไซต์ Taobao และติดต่อกับ Cargo หรือ Shipping ให้เป็นผู้ดูแลการจ่ายเงินและการจัดส่งมายังร้านค้าซึ่งสะดวกกว่าการดำเนินเรื่องติดต่อด้วยตัวเอง แต่แนะนำว่าการเลือกซื้อสินค้าควรเริ่มต้นสั่งในจำนวนน้อย ๆ ก่อนเพื่อเป็นตรวจเช็คคุณภาพของสินค้า เพื่อแน่ใจแล้วจึงค่อยสั่งมาลงหน้าร้านจะดีที่สุด

พิกัด

>>https://world.taobao.com/

หากเพื่อน ๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้คิดว่าไม่มีเวลาไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองแต่อยากขายของออนไลน์อยู่ การเป็นตัวแทนขายเสื้อผ้า facebook ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับเพื่อน ๆ ได้เช่นกันประหยัดทั้งเวลาและเงินทุน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ ก็ได้ทราบกันไปแล้วนะคะว่าแหล่งซื้อเสื้อผ้าเกาหลีราคาส่งมีที่ไหนกันบ้างแบบครบถ้วนทั้งแบบออนไซต์และออนไลน์ แต่ละที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทั้งได้สินค้าคุณภาพดีและราคาถูกมาก ๆ สามารถนำไปขายต่อได้กำไรแบบไม่ยาก ส่วนสำหรับใครที่มีสินค้าแล้วแต่ไม่รู้จะขายที่ไหน สามารถเปิดดีลขายผ่านเครื่องมือ PUNDAI ได้เลยง่าย ๆ เพียงแค่แอดไลน์ @pundaiofficial ก็สามารถเริ่มต้นเปิดร้านได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงแล้วค่ะ ถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปิดดีลสินค้าก็สามารถทักสอบถามทีมงานแอดมินได้เลยนะคะ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ซื้อเสื้อผ้าราคาส่งได้ที่ไหน?

– ตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ
– ห้างแพลตตินั่ม (ประตูน้ำ)
– ประตูน้ำ
– ตลาดโบ๊เบ๊ 
– จตุจักร Night Market
– สำเพ็ง
– พาหุรัด

ไปประตูน้ำต้องไปกี่โมง?

ตลาดเช้าหน้าตึกใบหยกและบริเวณโดยรอบ เปิด 05.00-09.00 น.

ADD LINE เพื่อเริ่มใช้ PUNDAI

คุณก็สามารถใช้ PUNDAI โดยไม่มีอะไรซับซ้อน ด้วยการแอดไลน์และเริ่มใช้งานได้ทันที หรือกด เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบทบาทของผู้ใช้งาน เพื่อศึกษาบทบาทของเรา