ติดต่อสอบถาม
แอดไลน์ PUNDAI

แอดไลน์ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับ PUNDAI

คุณสามารถ Chat กับเราหากมีคำถามเพิ่มเติมได้ทันที
หรือโทร 02-0968787

คำถามที่พบบ่อย

PUNDAI คือ เครื่องมือที่ใช้งานผ่าน Line (mini application) ที่จะช่วยให้การซื้อขายสินค้าแบบคนรู้จักกันเองช่วยแนะนำ รีวิว สินค้า โดยสามารถซื้อขายและจ่ายเงินได้ทุกช่องทางอย่างปลอดภัย

PUNDAI ต่างจาก Platform อื่น เพราะ PUNDAI เป็นเครื่องมือในการซื้อขายแบบปากต่อปาก โดยสินค้าจะถูกแนะนำจากคนที่เรารู้จัก รวมทั้งมีรูปแบบการแบ่งรายได้ให้กับผู้ปันที่แนะนำสินค้าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการบริการเรื่องการจัดการบัญชีภาษีให้กับร้านค้าอย่างสะดวกและปลอดภัย

PUNDAI รองรับการขายสินค้าทุกประเภทที่ถูกต้องตามกฏหมาย เช่น ของใช้ในบ้าน อาหาร คอร์สออนไลน์ สัมมนา หรือ gift voucher ของบริการร้านต่างๆ รวมทั้งสินค้ามือสอง

ร้านค้า (เจ้าของสินค้า) ได้ใช้ระบบการจัดการสินค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่มีระบบการจัดการสต็อก การออกใบกำกับภาษีต่างๆ และผู้ปันที่จะช่วยให้การขายสินค้าเติบโตมากยิ่งขึ้น

ตัวแทน (ผู้แนะนำ) จะได้รับส่วนแบ่งในการขายสินค้าโดยไม่ต้องสต็อคสินค้า เพียงการบอกต่อก็สามารถสร้างรายได้ให้ผู้ปันได้

ลูกค้า (ผู้ซื้อ) จะได้รับการแนะนำสินค้าที่ตรงตามความต้องการจากคนที่เชื่อถือ และมีระบบการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

PUNDAI ไม่มีค่าบริการทั้งต่อผู้ขายและผู้ซื้อ โดยสามารถใช้ PUNDAI ได้โดยปราศจากค่าธรรมเนียม (เงื่อนไปเป็นไปตามบริษัทกำหนด อัพเดท สิงหาคม 2565)

สินค้าที่ผิดกฎหมายทุกประเภท เช่น สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ สารเสพติด เป็นต้น

ส่วนงานบริการของ PUNDAI จะมีระบบหลังบ้านสำหรับจัดการร้านค้าให้เจ้าของสินค้า และมีการบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านการสนทนาในไลน์ @pundaiofficial เช่นเดียวกันกับสมาชิกของ PUNDAI

สามารถเข้าผ่านทาง LINE Official (@pundaiofficial) และสามารถเข้าผ่านลิงก์สินค้า